Dịch vụ thi công sơn kẻ vạch trọn gói

Các thông tin về dịch vụ sơn kẻ vạch giao thông đường uy tín, chất lượng tại bài viết này… Hãy cùng nhau tìm hiểu sơn giao thông ngay tại đây nhé!

Những Điều Cần Biết Về Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Kẻ Vạch Giao Thông Là Gì

Kẻ vạch giao thông là một cách dùng báo hiệu để hướng dẫn, điều khiển giao thông nhằm nâng cao an toàn và  người tham gia giao thông cần chấp hành theo vạch kẻ trên đường.

Kẻ vạch giao thông có thể dùng độc lập hoặc có thể kết hợp với  biển báo hiệu đường bộ hoặc đèn tín hiệu chỉ huy giao thông. Trong trường hợp đường vừa có cả vạch kẻ vừa có cả biển báo. Người lái xe phải tuân thủ sự điều khiển của các biển báo hiệu giao thông.

Tìm Hiểu Về Loại Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Sơn dành cho kẻ vạch giao thông dải phân cách được chia thành nhiều nhóm, trong đó có sơn phản quang và sơn dẻo nhiệt.

Thành phần của sơn : Thường được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp cùng với bột màu trắng titan dioxide,biến tính Alkyd, bột vàng cromat,  bột phụ gia và có sự kết hợp cùng những hạt bi phản quang. Thành phần có đầy sự sáng tạo này đã tạo ra một loại sơn có tính phản xạ cao khi có ánh sáng tác động vào. Giúp cho việc cảnh báo tốt hơn khi trời tối.

Sơn kẻ vạch giao thông thường là nguồn sơn gốc dầu, sơn gốc cao su hóa hay sơn gốc nước nên có tính dẻo nhiệt rất tốt. Được sử dụng kẻ phân cách trên bề mặt đường bê tông,bề mặt epoxy, các khu tầng hầm và kẻ vạch tại nhà máy xí nghiệp, hay đường nhựa asphalt.

Những Ưu Điểm Của Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

 • Độ phản quang cao, phù hợp ứng dụng trong giao thông.
 • Dễ dàng khô ráo, dễ dàng thi công.
 • Tính tiện dụng trong việc thi công cao, có thể dùng rulo lăn hoặc súng phun hoặc các dụng cụ khác … cho lại hiệu quả.
 • Màng sơn có độ bền và khả năng chịu trọng tải rất lớn.
 • Có tính định hình và tính phản chiếu ánh sáng.
 • Khả năng chống lại mọi sự trơn trượt. Tính bám dính tối đa.
 • Thi công thân thiện, không ô nhiễm đối với môi trường.
 • Không bị ảnh hưởng bởi các tác động xấu của thời tiết đem lại.

Các Ứng Dụng Hằng Ngày Của Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Sơn kẻ vạch phản quang được sử dụng cho các mục đích khác nhau ở nhiều lĩnh vực chuyên dụng. Nhưng phổ biến và thông dụng nhất chính là sử dụng trong việc kẻ vạch giao thông phân cách dọc đường. Do có tính phản quang ánh sáng nên những vệt sơn này giúp người tham gia giao thông ban đêm dễ dàng quan sát để tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, sơn giao thông giá rẻ còn được dùng phân chia các làn trong các nhà kho, bãi đỗ xe,bó vỉa hay là ở dưới các tầng hầm để xe.

Các Hãng Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Tốt Nhất Hiện Nay

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Jotun

Sơn kẻ vạch giao thông Jotun thuộc sơn thành phần gốc nhựa cao su Chlorinate, đem lại mức độ hoàn thiện cao. Với ưu điểm nổi bậc của dòng sơn này đem lại như sau:

 • Không hòa tan với nhựa trải đường
 • Có khả năng che lấp tốt
 • Độ bền cao
 • Chống lại sự mài mòn
 • Chống trơn trượt
 • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn Singapore SS221: 1979

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Nippon

Sơn Nippon là sơn kẻ giao thông chuyên dụng được sử dụng phổ biến dùng làm kẻ vạch, phân chia ô bãi tại tầng hầm, sân bay… Người tiêu dùng biết nhiều đến với các dòng sơn nước Nippon với sự chất lượng sản phẩm , các tính năng vượt trội được sản xuất để sử dụng cho các công trình dân dụng trong đó có công trình nhà ở.

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Kova

Sơn Kova là hãng sơn uy tín với câu châm ngôn “Đẹp mãi mãi với thời gian!” đã, đang, và sẽ tiếp tục được người tiêu dùng tín nhiệm bằng chính chất lượng sản phẩm được nhìn thấy mỗi ngày tại các công trình xây dựng.

Sơn kẻ vạch giao thông Kova ứng dụng công nghệ tiên tiến hệ nước. Có gốc Acrylic biến tính Silicon tạo ra nên bề mặt sơn có độ bền cao hơn hẳn so với sơn gốc Alkyd hệ dung môi hiện hành.

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Seamaster

Sơn vạch kẻ Seamaster có công thức sản xuất đặc biệt hơn. Dùng để sơn ngoài trời & trong nhà các vạch kẻ, ký hiệu mặt đường giao thông, bãi đỗ xe, bó vỉa, hệ thống ký hiệu, vạch tầng hầm,…

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Giá Rẻ

Lytuongpro.info cung cấp dịch vụ thi công sơn kẻ vạch chất lượng và đảm báo giá thành tốt nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như giá thành dịch vụ. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Đến với Lytuongpro.info quý khách sẽ hài lòng.

Bảng Giá Thi Công Sơn Giao Thông Kẻ Vạch Chi Tiết Nhất

Khi có nhu cầu kẻ vạch giao thông, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được đơn vị nhận thi công dịch vụ. Tuy nhiên, mỗi nơi lại đưa ra mức giá của sản phẩm hoàn toàn khác (chênh lệch) nhau. Khiến bạn cảm thấy hoang mang, không biết nên lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào thì chất lượng. Lý do là vì giá bán sơn kẻ vạch giao thông được cấu thành bởi các yếu tố cấu thành như:

 • Diện tích bề mặt cần được thi công kẻ vạch.
 • Số lượng nhân công cần tham gia thi công.
 • Vị trí của công trình cần được thi công sơn.
 • Nguyên vật liệu cần chuẩn bị.
 • Hạng mục thi công mà bạn chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0979.828.355 để biết giá chi tiết của từng loại sản phẩm nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *