Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Với sự phát triển của các khu đô thị, nhà ở và cơ sở hạ tầng như hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình là rất lớn.

Chúng tôi tự tin sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dưới đây là một số thông tin về cách làm vệ sinh, những công trình tiêu biểu đã làm, cũng như là cam kết của chúng tôi về dịch vụ mà mình cung cấp.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng


Nhiều khách hàng vẫn còn phân vân nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hay tự giải quyết các vấn đề về công trình mới xây hoặc sửa chữa của mình. Nhiều khách hàng đã quá mệt mỏi vì tự vệ sinh và tìm đến chúng tôi vì các vấn đề về vệ sinh không đơn giản như bạn nghĩ.

Vệ sinh sau xây dựng tại Tp Hồ Chí Minh

Công việc làm sạch này tưởng chừng đơn giản nhưng nó không phải vậy, không phải vì bạn không biết cách làm sạch mà bạn thiếu các trang thiết bị cần thiết, hóa chất chuyên dụng cũng như nhân lực để làm các công việc này.

Với một chi phí tương đối rẻ và hợp lý bằng việc sử dụng dịch vụ từ các công ty vệ sinh chuyên nghiệp, công trình của bạn sẽ sạch toàn bộ từ trong ra ngoài chỉ trong nửa ngày hoặc một ngày. Thời gian đó bạn chỉ cần nghỉ ngơi thư giãn hoặc làm các công việc khác quan trọng hơn của mình, hãy để Lytuongpro.info chia sẻ các công việc liên quan đến vệ sinh với bạn.

Và dưới đây chúng tôi xin chỉ ra những vấn đề và cách giải quyết các công trình sau xây dựng hoặc sửa chữa của bạn.

Những vấn đề cần giải quyết

 • Bụi bẩn và rác xót lại sau khi xây dựng xong
 • Kính kính keo, các góc chưa được làm sạch theo khung kính
 • Sàn gỗ dính sơn, keo khó làm sạch và cần kỹ thuật vệ sinh cao.
 • Cầu thang, nhà vệ sinh dính keo, xi măng sau khi xây dựng và lắp đặt thêm các thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh, bồn tắm…
 • Hầm để xe….

Tổng vệ sinh nhà mới sau xây dựng

Quy trình vệ sinh

Vệ sinh thô

 • Gom và thu dọn toàn bộ rác và những thứ bỏ đi của công trình cần vệ sinh.
 • Hút bụi tổng thể một loạt công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài như: tường, điều hòa, quạt trần, bảng điện, cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào, nhà vệ sinh, sàn, hành lang, cầu thang…
 • Loại bỏ toàn bộ sơn, xi măng, keo… trên các thiết bị, sàn, tường, cửa, kính.

Vệ sinh sạch tinh

Vệ sinh sạch tinh

 • Dùng khăn sạch, nước sạch (hóa chất nếu cần thiết) lau sạch sẽ các thiết bị, nhà vệ sinh, cửa kính, cửa sổ, cầu thang, thang máy…
 • Đối với kính: dùng cây gạt kính, nước lau kính lau sạch và dùng khăn khô lau lại.
 • Đối với sàn đá: Dùng máy đánh sàn đánh toàn bộ sàn và dùng máy hút nước hút sạch sẽ.
 • Đối với sàn gỗ: sử dụng khăn sạch, cây đẩy và dầu trung tính lau 2 lần sach sẽ.

Kiểm tra đánh giá

Sau khi đã thực hiện xong 2 bước vệ sinh thô và vệ sinh sạch tinh, Lytuongpro.info sẽ cử giám sát đi kiểm tra lại toàn bộ công trình tránh trường hợp bỏ sót bất kỳ vị trí nào vệ sinh chưa đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn.

Nếu tồn đọng sẽ yêu cầu nhân viên xử lý ngay, sau đó chúng tôi sẽ mời chủ hộ hoặc người có trách nhiệm kiểm tra chất lượng vệ sinh được chủ hộ bàn giao đi kiểm tra lại toàn bộ công trình, để đảm bảo sạch sẽ nhất và khách hàng hài lòng mới thôi.

Vệ sinh sau xây dựng là một bước làm mà bất kỳ ai cũng cần phải thực hiện để có thể đưa công trình vào sử dụng. Sau đây là quy trình vệ sinh cho các bạn tham khảo.

Vệ sinh sau xây dựng là gì

Vệ sinh sau xây dựng là hành động thu dọn làm sạch công trình sau khi hoàn tất thi công. Việc làm này mang vai trò vô cùng quan trọng đối với các chủ dự án đặc biệt là công trình lớn.

Do sau khi hoàn tất thi công các vật liệu hay rác thải xây dựng còn ngổn ngang nên nhu cầu vệ sinh làm sạch là cần thiết. Ngoài làm sạch những rác thải và bụi bẩn, công tác này sẽ là bước cuối cùng đánh giá mức độ hoàn thiện của công trình và đã đảm bảo chất lượng phụ cvuj cho nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu.

Tại sao lại cần vệ sinh công trình sau xây dựng?

Vệ sinh sau xây dựng không chỉ đơn giản là làm sạch bụi bẩn, thu dọn rác thải xây dựng còn sót lại. Đây là một công đoạn đánh giá sơ bộ tính đảm bảo mà công trình đem lại so với mục tiêu chủ sở hữu đã đề ra.

Vệ sinh sau xây dựng ngoài tác dụng làm sạch sẽ công trình còn mang lại rất nhiều lợi ích.

 • Tạo mỹ quan tốt cho công trình để có đánh giá sơ bộ tính chính xác so với mẫu thiết kế ban đầu
 • Loại bỏ được hóa chất xây dựng một cách sạch sẽ
 • Xác định được độ an toàn của các thiết bị được lắp đặt bên trong công tình
 • Kiểm tra được khả năng hoạt động chất lượng điện nước cho quá trình vận hành về sau
 • Giúp công trình trở nên thông thoáng hơn

Lợi ích của việc thành lập công ty dịch vụ vệ sinh

Công ty dịch vụ về sinh mang một sứ mệnh vô cùng lớn đối với mọi đối tượng khách hàng. Trong trường hợp này, là vệ sinh sau xây dựng khối lượng công việc cần xử lý khá nhiều đặc biệt là khi thực hiện tại các công trình có quy mô lớn. Do vậy việc thành lập nên công ty vệ sinh mang lại những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí phục vụ cho việc quản lý nhân lực
 • Cắt giảm quy trình tuyển dụng nhân viên vệ sinh. Chỉ cần liên hệ đặt hàng với công ty vệ sinh là sẽ được phục vụ chăm sóc tận tình.
 • Tránh tình trạng tuyển nhân viên vệ sinh nhưng không đảm bảo được việc làm ổn định cho họ
 • Có thể lựa chọn tùy ý nhân lực vệ sinh theo yêu cầu thay vì tuyển dụng và thay thế nhân viên khi không hài lòng
 • Đội ngũ lao động nhiều năm kinh nghiệm làm việc tâm huyết
 • Tiết kiệm ngân sách cho chi phí mua vật dụng vệ sinh

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

KHông dài dòng nữa chúng ta cùng đi vào phần chính của nội dung này. Để thực hiện vệ sinh sau xây dựng, chúng ta cần trải qua các giai đoạn như chuẩn bị, vệ sinh thô những rác thải xây dựng và vật liệu dư thừa, vệ sinh kỹ từng ngóc ngách của công trình,  làm sạch những vị trí đọng nước hoặc còn sót hóa chất xây dựng, thực hiện vệ sinh phía ngoài công trình, kiểm tra và chờ bàn giao lại cho chủ sở hữu.

Nhận công trình cần vệ sinh

Ở bước chuẩn  bị này, công ty vệ sinh cùng khách hàng sẽ thực hiện bàn bạc đưa ra những vấn đề mà đôi bên đều gặp phải để dễ dàng xử lý. Mọi yêu cầu của đôi bên sẽ được đưa ra cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hợp tác.

Tuy là bước đầu chỉ mang tâm thái chuẩn bị nhưng đây cũng là bước quyết định  sự thành công của quy trình hợp tác. Đồng thời có sự chuẩn bị công ty sẽ lên kế hoạch bố trí số lượng nhân công máy móc phục vụ cho hoạt động giúp cho mức giá báo lại được sát và hợp lý hơn.

Vệ sinh sơ bộ rác thải xây dựng trong công trình

Đây là quy trình làm sạch rác thải còn bị bỏ lại sau khi thi công. Lúc này người vệ sinh sẽ thực hiện thu gom rác thải lại và đêm đi bỏ tại để giúp cho không gian công trình được thu dọn gọn gàng thông thoáng hơn.

Sau khi tất cả rác thải từng tầng từng phòng được thu gom , nhân viên vệ sinh sẽ mang tới địa điểm tập kết tiến hành xử lý.

Vệ sinh sạch sẽ trần sàn sau xây dựng

Sau khi xử lý rác thải thô, nhân viên vệ sinh đi vào từng chi tiết cụ thể để vệ sinh sạch sẽ. Lúc này nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện lau dọn sạch sẽ khu vực trần nhà và sàn nhà. Trong quá trình lau dọn sẽ chú ý và kiểm tra luôn những dấu vết hóa chất hay vết bẩn không may dính vào để xử lý sớm.

Thực hiện lau dọn đánh bóng phần bên trong công trình

Với các vết bẩn hay điểm bị lỗi trên công trình, nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện loại bỏ tỉ mỉ. Ở bước này, sự cẩn thận cần được chú ý để không bỏ sót những bám bẩn gây mất mỹ quan cho toàn bộ công trình.

Làm sạch vết bẩn cứng đầu trong thi công trên bề mặt công trình

Không phải điểm nào cũng dễ dàng loại bỏ làm sạch do đó, sự kiên nhẫn của nhân viên vệ sinh là điều cần thiết khi muốn loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bám trụ trên công trình. Đôi khi cần phải sử dụng thêm một số hóa chất tẩy để có thể làm sạch được những điểm gây mất mỹ quan trên công trình.

Làm sạch từng phòng chức năng

Những căn phòng như kho, khu vệ sinh của công trình, phòng máy…. cũng cần được vệ sinh và chăm chút cẩn thận. Đây là khu vực sẽ đưa vào sử dụng mang tính quan trọng nên quy trình làm sạch cần kỹ càng và đảm bảo thông thoáng cho phòng không bị bí hơi ám mùi…

Làm sạch và đánh bóng cho sàn

Sàn nhà được lát gạch hay vật liệu khác sẽ có những tính chất khác nhau cần được chú ý để quá trình làm sạch đạt hiệu quả

Đối với gạch men bóng và men mờ khi vệ sinh cần chú ý không sử dụng xà phòng tránh gây bề mặt dẫn đến tình trạng trơn trượt rất nguy hiểm. Do vậy khi làm sạch chỉ cần sử dụng nước lau nhà chuyên dụng làm sạch là được. Ngoài ra khi sàn nhà có vết bẩn khó làm sạch mà chà sát quá mạnh cũng sẽ làm hỏng men gạch.

Một chú ý nữa là sàn nhà khi làm vệ sinh sẽ đọng nước bẩn do bụi cát vật liệu đọng lại nên cần được làm sạch đúng cách. Với trường hợp này nên thực hiện hút nước và lau theo kiểu đi lùi để có thể loại bỏ sạch được vết bẩn bám trên sàn.

Làm sạch vị trí còn chứa nước hoặc hóa chất dùng cho xây dựng

Sau khi làm sạch các vị trí ở trên, tiến hành kiểm tra lại một lượt để tìm ra những vị trí vẫn đọng nước bẩn và hóa chất. Sau đó thực hiện vệ sinh làm sạch để hoàn thiện công việc ở phía trong công trình.

Vệ sinh kính ở phía ngoài

Bên ngoài cũng cần được làm sạch vì đây là bộ mặt nơi mà khi nhìn vào sẽ được chú ý trước. Thông thường thì phía bên ngoài sẽ là vệ sinh quét dọn và lau kính cho các tầng.

Kính cửa sẽ thực hiện dùng nước lau kính chuyên dụng với cây lau để làm sạch bụi bám. Cuối cùng là lau khô là xong quy trình làm sạch kính cửa.

Thực hiện kiểm tra tránh sai sót trước khi bàn giao công trình

Sau khi quy trình vệ sinh được hoàn tất, công ty vệ sinh sẽ rà soát kiểm tra thành quả lao động kỹ càng. Đây là một bước quan trọng đòi hỏi người kiểm tra phải rất tỉnh táo vào tỉ mỉ mới có thể rà soát chính xác và phát hiện được những thiếu sót để khắc phục chỉnh đốn kịp thời.

Hơn thế nữa quy trình kiểm tra trước bàn giao cần được chú trọng và quan tâm. Vì sao lại phải chú ý lưu tâm đến công đoạn này? Đây chính là bước quyết định to lớn đến thành công của quá trình hợp tác giữa bên chủ dự án và bên công ty vệ sinh. Do đó phía công ty vệ sinh cần thực hiện công việc chỉn chu thì mới có thể tạo dựng được uy tín thương hiệu lâu dài.

Bàn giao lại công trình cho chủ đầu tư

Khi công trình đã được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo yêu cầu chất lượng chủ sở hữu đưa ra khi làm việc với công ty vệ sinh thì sẽ thực hiện bàn giao trả lại cho chính chủ. Lúc này chủ sở hữu sẽ thực hiện nghiệm thu công trình và đưa ra kết luận cuối cùng.

Công ty vệ sinh sau xây dựng chất lượng tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh hiện này đang được cung cấp rộng khắp và phát  triển mạnh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận. Do vậy để có thể lựa chọn địa chỉ công ty uy tín thật không hề dễ dàng.

Hiện nay, với sự phát triển của thị trường lao động, công việc dọn dẹp vệ sinh đã được liệt kê vào công việc thu hút nguồn lao động lớn. Cách thức người lao động tiếp cận với công việc cũng đơn giản hóa hơn thông quá các ứng dụng trên điện thoại.

Chính vì thế mà chất lượng và độ tin cậy sẽ không thể đạt được như mong muốn của người đi thuê. Hiểu và nắm bắt tâm lý tiêu dùng lao động vệ sinh, Lytuongpro.info xin gửi đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng mới nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách.

Công ty đã có tuổi thọ trên bốn năm hình thành và phát triển với đội ngũ lao động chuyên nghiệp yêu nghề chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc vệ sinh của công ty sẽ được cam kết đảm bảo một số kỹ thuật quy trình sau:

 • Công cụ vệ sinh được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại tân tiến
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc tận tâm đảm bảo chất lượng vệ sinh
 • THực hiện phân loại rác thải và xử lý thỏa đáng
 • Tuyệt đối tuân thủ những quy định quy phạm trong lao động và cam kết với khách hàng

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cho các bạn đang cần tìm hiểu. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và đạt nhiều thành công. Đừng quên Lytuongpro.info luôn đồng hàng để giúp bạn có môi trường xanh sạch đẹp cho cuộc sống khỏe mạnh.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị, nhà ở như hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho các công trình là rất lớn.Vệ sinh sau xây dựng là khâu quan trọng cuối cùng trước khi đưa công trình đi vào sử dụng. Vậy vì sao phải vệ sinh sau xây dựng? quy trình vệ sinh và những cơ sở nào có thể thực hiện được công việc này? Để trả lời cho các câu hỏi trên, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Vì sao cần vệ sinh sau xây dựng

Công trình mới xây dựng hoặc sửa chữa xong cần phải làm vệ sinh thì mới có thể đi vào sử dụng được. Vệ sinh sau xây dựng là một công việc thiết yếu và bắt buộc đối với tất cả các công trình. Vệ sinh sẽ làm cho công trình sạch sẽ, chỉnh chu và đẹp mắt hơn khi sử dụng hoặc bàn giao đến khách hàng. Công việc này cần có nguồn nhân lực, tốn nhiều thời gian và mất nhiều công sức của bạn. Bở vệ sinh sau xây dựng gồm vô số những vấn đề cần giải quyết.

– Vệ sinh bụi bẩn, vết xi măng, vết sơn còn bám lại ở nhiều nơi trên tường, trên sàn nhà, trên kính và các thiết bị khác,….;

– Vệ sinh cầu thang, nhà vệ sinh, các thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh, bồn tắm,… bị dính keo khó lau chùi;

– Vệ sinh các góc, những nơi khó làm sạch, hầm để xe;

– …

Quá trình vệ sinh sau xây dựng

Để tổng vệ sinh công trình vừa xây xong chúng ta cần sử dụng rất nhiều các loại máy móc, dụng cụ lao động hỗ trợ. Các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện này thường là máy đánh sàn, máy hút bụi, máy bắn nước áp lực, máy mài cầm tay. Cùng với nhiều loại dụng cụ vệ sinh như: khăn lau, chổi, xô đựng nước, xe đẩy lấy nước,… Tất cả các loại máy móc, dụng cụ vệ sinh này góp phần mang tới hiệu quả lao động cao nhất.

Vệ sinh sau xây dựng gồm các công việc sau:

Vệ sinh phần thô

Là công đoạn đầu tiên trong quá trình vệ sinh sau xây dựng bao gồm quét dọn, thu gom phế thải còn lại sau khi công trình xây xong và tập kết đúng nơi quy định. Quá trình vệ sinh được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Việc làm này còn giúp tránh làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước sinh hoạt trong công trình.

Vệ sinh phần tinh

– Vệ sinh các khe kẽ, khung gờ cửa sổ, cửa ra vào, các thiết bị điện trong nhà,..  Các khu vực này thường bị bám bụi rất khó lau chùi và thường mất rất nhiều thời gian, công sức và công việc này đòi hỏi phải tỉ mỉ. Những người làm vệ sinh sẽ kết hợp dụng cụ cùng các loại nước vệ sinh chuyên dụng để lau chùi, giúp làm sạch nhanh và mang lại hiệu quả cao.

– Lau kính: Là công việc rất khó khăn và cần có chuyên môn để mang lại kết quả tốt. Có những phần kính ở trên cao phải dùng dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng, các dụng cụ chổi lau có cán dài để thực hiện. Làm vệ sinh kính bao gồm việc làm sạch toàn bộ bụi bẩn, xi măng, sơn bám trên khung nhôm và trên bề mặt kính. Dụng cụ làm vệ sinh kính là giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính chuyên dùng, hóa chất làm sạch kính. Việc dùng các hóa chất chuyên dụng, không độc hại giúp kính được làm sạch tuyệt đối, kính trong hơn, tăng tuổi thọ và độ bền của kính.

– Làm sạch khu vệ sinh gồm rất nhiều các công việc khác nhau. Để làm sạch nhà vệ sinh đúng cách và bảo vệ được sạch các thiết bị trong phòng vệ sinh cần phải tiến hành theo quy trình: che quấn các thiết bị inox để tránh bị xước và loang ố do vết nước; Lau bình nóng lạnh, quạt gió, cửa ra vào, cửa sổ; Dùng dụng cụ chuyên dụng và hóa chất làm sạch các bồn, vách ngăn, khay dựng trong nhà vệ sinh; Đánh  và làm sạch sàn, tường men ốp; Lau khô các đồ đạc và thiết bị  vệ sinh sau làm sạch.

– Làm sạch sàn: mặt sàn các công trình và mỗi không gian được làm bằng các chất liệu khác nhau như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn ốp đá, sàn bê tông…. Vì vậy cần có cách làm sạch khác nhau. Trong quá trình vệ sinh phải đảm bảo giữ nguyên được màu sắc và độ bền của chất liệu. Xử lý vết bẩn khó trước, loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn như xi măng, vôi vữa, sơn bám lâu ngày. Tiếp đó, dùng hóa chất chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ để lau sàn. Cuối cùng là dùng dẻ lau hoặc sấy khô bề mặt sàn bằng máy chuyên dụng.

Rà soát lại toàn bộ công việc trước khi bàn giao

Là khâu cuối cùng của công việc vệ sinh sau xây dựng. Vệ sinh công trình sau xây dựng đạt chất lượng phải đảm bảo các vết bụi bận trên bề mặt được sạch bong, các thiết bị sử dụng trong công trình vừa sạch vừa không bong tróc, trầy xước. Công việc này nhằm giúp khắc phục những chỗ chưa hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và bàn giao công trình đã sạch, đúng chuẩn cho khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ  chuyên nghiệp để vệ sinh sau xây dựng

Nhiều người còn băn khoăn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hay tự giải quyết các vấn đề về công trình mới xây hoặc sửa chữa của mình. Tuy nhiên, các vấn đề về vệ sinh không đơn giản như bạn nghĩ. Việc vệ sinh sau xây dựng là công việc rất khó khăn, đặc biệt là với những công trình có quy mô lớn, vì vậy đòi hỏi cần có các công ty chuyên nghiệp xử lý để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Các công ty vệ sinh này có nguồn nhân lực lớn và chuyên nghiệp, các loại máy móc thiết bị chuyên dụng giúp làm vệ sinh nhanh và đem lại một môi trường sống sạch sẽ, trong lành cho người sử dụng. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại các công ty làm vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm công việc này một cách nhanh chóng với đạt chất lượng tốt nhất. Giúp đảm bảo được tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cho công trình. Thuê các công ty vệ sinh chuyên nghiệp giúp khách hàng giảm được chi phí và tiết kiệm được thời gian để công trình sớm đi vào hoạt động. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này sẽ mang lại hiệu quả cao, có đầu mối để chịu trách nhiệm với công việc theo tiến độ và chất lượng đã thỏa thuận. Việc lựa chọn một công ty làm vệ sinh uy tín, chất lượng để vệ sinh tại các công trình sau xây dựng là một giải pháp tốt và nhu cầu thiết yêu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Tại Tp Hồ Chí Minh có khá nhiều công ty, cơ sở vệ sinh chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về vệ sinh. Lytuongpro.info là một trong số các công ty vệ sinh uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh với nhiều gói dịch vụ vệ sinh đa dạng.  .

Lytuongpro.info – đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hàng đầu hiện nay.

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công với nhiều dịch vụ vệ sinh: Vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh thảm, ghế sofa tại nhà,…

Lytuongpro.info có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch trở nên đơn giản. Góp phần mang lại hiệu quả cao hơn và đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Một yếu tố góp phần quan trọng, quyết định đến chất lượng của công việc là con người. Lytuongpro.info có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn, chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên lao động đông đảo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức về làm sạch ở các môi trường, chất liệu khác nhau, Với nguồn nhân lực như vậy, Lytuongpro.info đảm bảo việc vệ sinh được thực hiện tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí: Tất cả các dịch vụ vệ sinh của công ty đều có giá niêm yết rõ ràng. Giá dịch vụ làm vệ sinh sau xây dựng được công ty trao đổi, tư vấn và đi đến thống nhất với khách hàng trong quá trình khảo sát thực địa. Vì vậy, lựa chọn Lytuongpro.info là đơn vị làm vệ sinh, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Trong quá trình làm việc, từ khâu tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, đến khảo sát thực tế tại công trình đều được nhân viên của Lytuongpro.info tiến hành nhanh nhất. Việc khảo sát thực địa, xác định rõ các yêu cầu sẽ giúp đưa ra các tư vấn phù hợp để khách hàng lựa chọn dịch vụ và giá tốt nhất.

Tất cả các dịch vụ vệ sinh của Lytuongpro.info đều có hợp đồng với các nội dung rõ ràng vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty. Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng có quyền kiểm tra và nhận bàn giao mặt bằng khi thật sự hài lòng. Lytuongpro.info cam kết mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề về vệ sinh sau xây dựng cho ngôi nhà hoặc công trình mới xây dựng của mình thì Lytuongpro.info chắc chắn là một cái tên bạn nên lựa chọn. Muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với bộ phận khách hàng của công ty để được tư vấn. Hy vọng bạn sớm tìm được cơ sở vệ sinh uy tín để giải quyết những khó khăn về vấn đề vệ sinh cho công trình của mình. Chúc bạn có được không gian sống sạch sẽ và chất lượng.

Ưu điểm dịch vụ


 • Tư vấn chi tiết và chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng.
 • Chi phí vệ sinh rẻ hơn các đơn vị khác ít nhất 10%.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo có thể làm việc ngày đêm để đảm bảo tiến độ cho khách hàng.
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Tp Hồ Chí Minh sẽ được giảm giá thêm 10%.
 • Sử dụng máy móc, hóa chất hiện đại thân thiện với môi trường và sức khỏe.
 • Cung cấp dịch vụ 24/24h bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

Những cam kết đối với dịch vụ

 • Luôn hoàn thành dịch vụ vệ sinh đúng thời gian đã ký kết hoặc thỏa thuận.
 • Hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.
 • Chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói trong ngày


Khác với các công ty khác, Lytuongpro.info với số lượng nhân viên đông đảo, quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc đầu tư mới nhất hiện nay.

Vệ sinh nhà sau sửa chữa

Chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói vệ sinh cho 1 căn nhà 7 tầng chỉ gói gọn trong ngày. Tùy theo nhu cầu của khách hàng từ nhỏ đến lớn, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng, khách hàng hoàn toàn có thê tin tưởng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi như rất nhiều tập đoàn xây dựng lớn mà công ty chúng tôi đã cộng tác.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng trọn gói của chúng tôi khách hàng chỉ việc đưa ra yêu cầu vệ sinh, thời gian hoàn thành, chi phí tất cả công việc còn lại chúng tôi sẽ xử lý. Khách hàng chỉ cần kiểm tra và hải lòng với chất lượng sau khi chúng tôi đã hoàn thành công việc vệ sinh.

Ngoài ra Lytuongpro.info còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Giặt ghế sofa, giặt thảm, vệ sinh đệm,… tận nhà cho khách hàng, khi khách hàng sử dụng các dịch vụ thêm này sẽ nhận giảm giá từ 10 – 30% giá trị(áp dụng cho các dịch vụ kèm theo). Hơn thế nữa nếu số lượng cần làm sạch nhiều bạn còn nhận giảm giá nhiều hơn nữa.

Mọi thông tin cần tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ bạn vui lòng gọi cho chúng tôi qua Hotline để được tư vấn nhiều hơn, sử dụng dịch vụ phù hợp với chi phí và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *