Dịch vụ mài sàn betong tại Tp Hồ Chí Minh

Bởi những lợi thế của mài bóng sàn bê tông như: dễ bảo trì, giá cả phải chăng,… cho nên sàn bê tông mài được ứng dụng rộng rãi tại các nhà máy, nhà xưởng, khách sạn, văn phòng, showroom, nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và nhà kho, thậm chí tại nhà riêng.

Quy trình mài đánh bóng nền bê tông thường được chia thành 5 bước chính sau:

 • Bước 1: Mài phẳng nền bê tông, xử lý các lồi lõm, khuyết điểm trên bề mặt sàn.
 • Bước 2: Mài tạo độ nhẵn cần thiết cho sàn bê tông.
 • Bước 3: Tăng cứng bằng hoá chất


  Phun hóa chất tăng cứng cho bề mặt sàn

 • Bước 4: Tiến hành đánh bóng sàn bê tông với máy đánh bóng cao cấp cùng loại đĩa mài sàn phù hợp.
 • Bước 5: Kiểm tra, xử lý, khắc phục những điểm chưa được hoàn thiện của công trình.
 • Bước 6: Khi đã hoàn thiện tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Quy trình mài đánh bóng sàn bê tông đúng chuẩn là một quy trình được thực hiện theo những công đoạn, trình tự nhất định. Qua đó khiến công việc trở nên dễ dàng mà lại đạt hiệu quả cao nhất khi thi công làm sàn bê tông mài.

2. Thế mạnh dịch vụ mài bóng bê tông chuyên nghiệp

Dịch vụ mài sàn bê tông của chúng tôi với các thiết bị, vật tư tốt, máy móc hiện đại cùng lượng lớn nhân công làm việc sẽ nhanh chóng hoàn thiện công trình

=>  Từ đó tránh làm mất thời gian và gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc, kinh doanh cũng như làm mất thời gian của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành thi công mài sàn và đánh bóng nền bê tông chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một bề mặt sàn ưng ý nhất:

 • Chúng tôi chấp nhận hoàn tiền: Nếu sau quá trình mài bóng sàn bê tông mà bề mặt sàn không bóng, sáng, đẹp hoặc không thể phục hồi hư hỏng cũng như không làm đúng theo như hợp đồng cam kết giữa đôi bên.
 • Trong khi thi công: Cam kết 100% cải thiện được bề mặt nền đã cũ, hết bóng, bị nứt nẽ hư hỏng mặc dù có khó thực hiện đến mức nào đi nữa. chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn rằng: “Chúng tôi đã nhận thi công thì sẽ thực hiện được yêu cầu của quý khách”.

Đánh bóng hoàn thiện công trình
 • Thời gian mài sàn bê tông công nghiệp đảm bảo: Luôn đúng thời hạn đã được ký kết hợp đồng giữa đôi bên
 • Cam kết giá thành: Luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, nếu so sánh chất lượng và tính thẩm mỹ bề mặt sàn bê tông sau khi thi công với giá thành giữa các nhà cung cấp khác.
 • Cam kết khi làm sàn bê tông mài chất lượng, độ bền, tuổi thọ của công trình thi công luôn vượt trội và được đảm bảo. Hỗ trợ về sau kịp thời, đúng lúc khi công trình thi công có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng.

Khi có nhu cầu mài đánh bóng sàn bê tông cho công trình của mình đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *